Hotel

Song Lam *Gold* Resort Claim

0 / 5

Chúng tôi xin tự giới thiệu Khu du lịch Nghỉ dưỡng vàng Sông Lam – Song Lam GOLD RESORT, khu resort với 35 phòng tọa lạc tại bãi biển mới và sạch đẹp hàng đầu Tp. Vũng Tàu – BÃI BIỂN LONG CUNG. Khu resort chỉ cách đại lộ Ba Tháng Hai 200m, cách bãi biển đẹp diệu kỳ này chỉ 100m, Song Lam GOLD RESORT là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi nghỉ mát Vũng Tàu của gia đình quý vị với giá cả hợp lý, an toàn, tin cậy, tiện nghi.

Từ Khu nghỉ dưỡng Song Lam GOLD RESORT, quý vị chỉ đi bộ ra biển hết 5 phút với khoảng cách khoảng 100m, bãi biển sạch và không phải trả phí cho hoạt động tắm biển. Quý vị cũng có thể ăn uống, vui chơi sinh hoạt tại Resort hoặc ra biển. Cạnh resort là quán ăn Trăn Vàng, chuyên chế biến các món thịt rừng, hải sản ngon và đảm bảo chất lượng.

Tại Song Lam GOLD RESORT cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đạp chỉ 30,000đ/giờ, cho thuê xe máy chỉ 150,000đ/ngày, dịch vụ đưa đón khách từ Sài Gòn, Sân Bay chỉ 600k-900k/chiều cho xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ, dịch vụ cho thuê bếp, đặc biệt quý vị có thể mang theo thực phẩm và tổ chức tiệc nướng BBQ tại khuôn viên sân vường của khu nghỉ dưỡng và được khu nghỉ dưỡng tạo điều kiện cho mượn ly chén đũa miễn phí.  Ngoài ra khách sạn còn tổ chức ăn uống cho quý khách theo yêu cầu từ sáng, trưa, tối và hải sản

  • Address Số 10, Đường D5, Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí