Spring Hotel xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển, trở thành thương hiệu Vàng trong tâm trí người Việt.
Spring Hotel tiền thân là Khách sạn Oceaside, là một số ít trong các khách sạn 3 sao có hồ bơi tại Vũng Tàu. Spring Hotel trực thuộc Công ty Cổ phần Năng Lượng Xanh, tọa lạc tại vị trí đắc địa đầu đường Thùy Vân, gần khu Golf Paradise Vũng Tàu.
Các dịch vụ trong Khách sạn bao gồm:
Phòng ngủ: gồm 10 tầng lầu, 02 thang máy và 89 phòng nghỉ có sức chứa 222 khách, với nhiều loại phòng dành cho 02 khách, 04 khách và đặc biệt 01 phòng Penthouse hướng biển.
Nhà hàng: với sức chứa 150 khách, thực đơn phong phú và đa dạng theo Ala Carte, Set Menu, Gala Dinner phù hợp cho khách gia đình, khách đoàn.
Pool Bar: với sức chứa 50 khách sẽ là nơi thưởng thức các thức uống mang hương vị tuyệt hảo của miền nhiệt đới, và là nơi lý tưởng để tổ chức các buổi Pool Party sôi động.
Phòng họp: có sức chứa từ 20- 60 khách với đầy đủ trang thiết bị bao gồm (màn chiếu, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, bút, giấy viết, hoa tươi và nước suối đặt bàn).
Massage: được thiết kế 10 phòng Vip là nơi quý khách sẽ tìm lại được cảm giác thư thái với các liệu pháp phục hồi sức khoẻ truyền thống.
Khách sạn có trang bị hệ thống Wi-Fi, internet, truyền hình cáp miễn phí.Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và lịch sự, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách khi nghỉ dưỡng tại Khách Sạn..
Hy vọng rằng đây sẽ là bước khởi đầu cho một sự hợp tác tích cực và toàn diện hơn nữa giữa Khách sạn và Quý Công ty trong thời gian tới.
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty.

  • Address Số 8, Lô A4 Thùy Vân, P8, TP Vũng Tàu

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí