Hotel

Sài Gòn Silicon Hotel & Coffee Claim

0 / 5
Compare Add to favorites

Là một Khách Sạn nằm ngay trên bãi biển, Silicon Hotel tọa lạc tại trung tâm du lịch bãi trước thuộc Phường 2, Tp Bà Rịa Vũng Tàu. Cách trung tâm Tp và các điểm du lịch như bãi sau rất gần, chỉ mất 03 phút đi xe là sẽ đến những trung tâm mà tất cả mọi người điều quan tâm. Silicon Hotel được thiết kế sây dựng ngay trên mặt nước biển, một View nghỉ dưỡng hầu hết ai cũng muốn một lần được được tận hưởng khoảnh khắc ấy. Các phòng được thiết kế trang trí cổ điển lẫn hiện đại, mang lại sự nhẹ nhàn và hài hòa khi bạn bước vào căn phòng mà Silicon Hotel trang trí. Silicon Hotel sẽ mang đến cho quý khách sự  thoải mái và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên.Với sự yên tĩnh và vị trí thuận tiện là địa chỉ tin cậy cho khách du lịch và các doanh nhân trong nước và quốc tế. Quý khách khi đến với Silicon Hotel ngoài View khách sạn tuyệt vời ra chúng tôi còn có một View Coffee Sân Thượng và sân vườn lẫn trong quầy mini bar thật tuyệt vời chắc chắn bạn sẽ không thể nào quyên được cảm giác lạ đó một khi bạn đã đến nơi đây. Silicon Hotel là một khách sạn đầu tiên có View Coffee Sân thượng ngay trên bãi biển tại Vũng Tàu, chính vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hãy đến đây để tận hưởng một lần với bạn bè của mình.

Silicon Hotel dành riêng tầng trệt View biển để phục vụ cho quý khách điểm tâm và Coffee nhằm mang lại cho quý khách một lúc thư giản để ngắm phong cảnh biển để cảm thấy thoải mái những lúc quý khách đang nghỉ ngơi tại khách sạn.

Với nhiều điều đặc biệt ấy và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cùng với những dịch vụ cao cấp và ẩm thực đặc sắc, Silicon Hotel sẽ mang đến cho du khách những ngày nghỉ tuyệt vời với nhiều cung bậc cảm xúc, hòa mình vào thiên nhiên.

  • Address Nhà Tròn 07 Hạ Long, Phường 2, Tp Vũng Tàu, Tỉnh BRVT

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí