Nằm trên một ngọn đồi, Beachfront Hotel cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra Bãi biển Vũng Tàu. Khách sạn này cung cấp các phòng nghỉ gắn máy điều hòa đi kèm chỗ đỗ xe riêng và Wi-Fi miễn phí. Du khách có thể bơi trong hồ bơi ngoài trời nhìn ra quang cảnh biển.

Từ chỗ nghỉ này, du khách đi bộ 10 phút là đến Cáp treo Vũng Tàu và lái xe 15 phút là tới Tượng Chúa Kitô Vua, Bến tàu cánh ngầm cũng như bãi biển. Chợ Vũng Tàu cách đó 10 phút lái xe.

Nổi bật với đồ nội thất và sàn gỗ, các phòng nghỉ tại đây được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng, minibar và phòng tắm riêng kèm vòi sen. Một số phòng còn có ban công riêng nhìn ra quang cảnh núi non hoặc biển.

Beachfront hotel có lễ tân 24 giờ và Nhà hàng Rose phục vụ các món ăn Châu Á cũng như Phương Tây hàng ngày. Dịch vụ phòng cũng được cung cấp cho khách.

Trong số các tiện nghi dành cho du khách còn có trung tâm dịch vụ doanh nhân và bàn đặt tour. Dịch vụ đưa đón đến resort Paradise Beach được cung cấp miễn phí. Xe đưa đón miễn phí từ Bến tàu cánh ngầm đến khách sạn có thể được bố trí cho khách.

  • Address 238 Ba Thang Hai Str, W.12, Dist 10, Ho Chi Minh City, Vietnam

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí