Hotel

Khách Sạn Ngân Hàng Claim

0 / 5
Compare Add to favorites

Khách sạn Ngân Hàng được thiết kế bới kiến trúc sư nổi tiếng Ngô Viết Thụ – người đã từng tham gia thiết kế dinh độc lập. Khách sạn Ngân Hàng tọa lạc trên diện tích 6400m2 nằm các bãi tắm Thùy Vân (bãi sau) nổi tiếng tại thành phố biển Vũng Tàu 80m, với 47 phòng nghỉ rộng rãi thoáng mát, đầy đủ tiện nghi: Điều hòa, máy nước nóng, tivi màn hình phẳng, wifi miễn phí…Dịch vụ bảo vệ, lễ tân 24/24, thông tin liên lạc thuận tiện nhanh chóng và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo.

Ngoài dịch vụ phòng nghỉ chúng tôi mong muốn cung cấp một hệ thống dịch vụ khép kín nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách khi cần tổ chức hội nghị, sự kiện, lớp học và những tour nghỉ mát tại thành phố Vũng Tàu. Với hệ thống 3 phòng họp hiện đại sức chứa từ 30 – 250 người, đủ sức đáp ứng cho những cuộc hội thảo vừa và nhỏ. Ngoài ra nhà hàng với sức chứa 300 người luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách những món ăn Âu Á, những đặc sản ngon nhất của thành phố Vũng Tàu.

Chúng tôi xác định sứ mệnh của khách sạn Ngân Hàng là mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, tiện nghi nhất, trên cả mong đợi. Song quý khách vẫn cảm nhận được nét đẹp truyền thống của du lịch Vũng Tàu đó là tình cảm mến khách của con người nơi đây. Bên cạnh đó khách sạn Ngân Hàng còn đóng góp sự phát triển kinh tế của vùng miền, tạo việc làm cho người dân địa phương cũng như mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho đời sống của người dân.

Trong thời gian tới Khách sạn Ngân Hàng hướng tới mục tiêu trở thành một trong những khách sạn hai sao hàng đầu thành phố Vũng Tàu. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để tăng chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng và các đối tác trong suốt quá trình phát triển bền vững của mình.

  • Address 174 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí