Hotel

Hạ Long Hotel Claim

0 / 5

Khách Sạn Hạ Long Vũng Tàu nằm trên đường Hạ Long đối diện với bãi trước, cách bến tàu cánh ngầm khoảng 100m, có một vị trí rất thuận tiện. Khách sạn mặt hướng về biển lưng dựa vào núi, quý khách sẽ được tận hưởng cảnh biển tuyệt đẹp của thành phố biển Vũng Tàu. Ngoài ra xung quanh khách sạn có các địa điểm ăn uống và vui chơi đông đúc nhất Vũng Tàu như các quán Bar, Café, các quán ăn đường phố, nhà hàng, khu chợ hải sản tươi sống v.v., đáp ứng nhu cầu giải trí và ăn uống khác nhau của quý khách.

Khách Sạn Hạ Long Vũng Tàu với  46 phòng khách, được trang bị tiện nghi mới và hiện đại như TV LCD, truyền hình cáp, máy điều hòa nhiệt độ, máy nước nóng, tủ lạnh,  wifi tốc độ cao,v.v. hầu hết các loại phòng của khách sạn đều nhìn ra biển. một số phòng có ban công riêng dành cho các cặp tình nhân, các cặp vợ chồng mới cưới tận hưởng tuần trăng mật tại đây. khách sạn chúng tôi cung cấp các hạng phòng cho 2 khách, 3 khách, 4 khách. Đặc biệt phòng VIP với diện tích trên 50 m2, đáp ứng các mong đợt của những vị khách, cần một không gian riêng như chính ngôi nhà của mình, với không gian ban công riêng đáp ứng sự  riêng tư cần thiết,  ngắm toàn cảnh vịnh Tầm Dương của Thành Phố Vũng Tàu xinh đẹp lúc hoàng hôn

Khách sạn Hạ Long Vũng Tàu cũng là địa điểm thích hợp để tổ chức hội nghị/hội thảo cho các công ty với đội ngũ nhân viên thân thiện và mến khách cùng các trang thiết bị hiện đại trong không gian rộng rãi và ấm cúng. Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng Khách Sạn Hạ Long Vũng Tàu chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

 

  • Address Địa chỉ: 102 Hạ Long, Phường 2, TP Vũng Tàu

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí