Hotel

7 Lượm Hotel Claim

0 / 5

” Phòng ốc mới mẻ, sạch sẽ – đầy đủ tiện nghi – dịch vụ tốt – khuôn viên thoáng đãng – Bãi đậu Ôto rộng rãi – giá cả bình dân…, còn lí do gì mà bạn không lựa chọn và trải nghiệm nhỉ?

Tọa lạc tại 34 Hoàng hoa thám – con đường trục chính của trung tâm thành phố Vũng Tàu, khách sạn 7 lượm nằm ở vị trí thuận lợi kết nối với mọi tiện ích, dịch vụ nổi tiếng tại Tp – Biển này: Bánh khọt, vú sữa 100m, chợ xóm lưới 150m, khu ăn uống Trương Công Định và Nguyễn Trường Tộ 250m, khu tắm biển và du lịch bãi trước và bãi sau 400m….. Với mục tiêu thành lập chuỗi nhà hàng khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên cho du khách tại tp biển Vũng Tàu,vì lẽ đó mà cuối năm 2016  7Lượm quán đã được hình thanh- tới thời điểm này dù tuổi đời mới 2 năm nhưng 7 Lượm quán đã đang và tiếp tục thu hút & phục vụ cho hàng nghìn lượt khách mỗi tuần. Nay với mục tiêu ban đầu đề ra chúng tôi vô cùng vui mừng và phấn khởi thông báo với Quý Khách Hàng sự hình thành của 7 Lượm Hotel -Tất cả vì mong muốn được phục vụ  Quý Du Khách không những nhu cầu thưởng thức Thủy hải sản tươi ngon mà còn cả nơi nghỉ dưỡng thoáng đãng-yên tĩnh . Khách sạn 7 Lượm với quy mô diện tích 2000m2 trong đó có phần khách sạn 9 tầng gồm 2 thang máy lớn và 39 phòng cả đơn và đôi tùy vào nhu cầu của du khách, phần còn lại là một khuôn viên thoáng đãng được thiết kế như một sân vườn tạo  không khí vô cùng mát mẽ và thoáng đãng,những bức tường được trang trí bởi những bức tranh phong cảnh  của một góc riêng  Tp phố biển Vũng Tàu làm tăng thêm phần không khí sinh động.

Bạn không cần lo lắng chổ đậu xe như những khách sạn bình dân khác nhé,ở đây khách sạn 7 Lượm có hẳn một sân đậu xe thoải mái cho cả xe từ 50c – 4c và xe máy,bảo vệ trực hẳn hoi 24/24 cả phía sau và cổng vào khách sạn.Do thế Bạn có thể yên giấc ngủ ngon sau một ngày vui chơi mệt mỏi mà không phải lo lắng về an ninh của chiến xe con cưng của mình nhé. 7 Lượm Hotel có cả 39 phòng sẵn sàng đón khách ( sẽ tăng lên vì tầng 7+8+9 đang có kế hoạch xây dựng những căn hộ và phòng vip cho khách hàng có nhu cầu ) không chỉ đủ lượng phòng phục vụ cho khách hàng và gia đình lẻ mà còn đủ cho cả khách đoàn nữa đấy.

 

  • Address 34 Hoàng Hoa Thám, phường 02, thành phố Vũng Tàu

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí