Food & Drink

Quán Gió Vũng Tàu Claim

0 / 5

Du lịch Vũng Tàu – Trong những chuyến chu du về thành phố biển Vũng Tàu, bạn không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức hải sản tươi sống.. và Quán Gió Vũng Tàu chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Quán Gió Vũng Tàu nằm trên con đường Thống Nhất Mới (Nối dài) – nơi được mệnh danh là khu phố ăn uống sầm uốt nhất của thành phố biển Vũng Tàu. Hướng đến một quán ăn luôn tạo cho du khách cảm giác ấm cúng và thân thiện trong những chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân.

Quán Gió Vũng Tàu chuyên phục vụ quý khách các món ăn hải sản tươi sống và cơm gia đình với nhiều món ăn dân dã miền quê: canh chua cá lóc, cá ngừ kho thơm, mực xào chua ngọt, cá dứa kho tộ… được chế biến từ nguyên liệu tươi sống của các vựa hải sản nổi tiếng ở Thành phố Vũng Tàu cùng cách chế biến độc đáo tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Đến với Quán Gió Vũng Tàu du khách sẽ không thể nào quên hương vị đặc trưng của các loại ốc được gia chế theo bí quyết riêng. Chắc chắn rằng sau khi thưởng thức các món ăn ở Quán Gió Vũng Tàu, bạn sẽ còn trở lại nhiều lần sau đó. Không gian quán thoáng mát, cung cách phục vụ lịch sự cùng với giá bình dân là nơi thích hợp cho bạn tổ chức các buổi sinh nhật, liên hoan.

Số điện thoại: 0643.858693
Địa chỉ: 291 Đường Thống Nhất Mới, Thành phố Vũng Tàu

Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
9:00 am - 11:00 pm 9:00 am - 11:00 pm 9:00 am - 11:00 pm 9:00 am - 11:00 pm 9:00 am - 11:00 pm 9:00 am - 11:00 pm 9:00 am - 11:00 pm
  • Address 291 Thống Nhất, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí