Food & Drink

Nhà hàng hải sản Ốc Gái Bà Rịa Claim

0 / 5
Compare Add to favorites

Nhà hàng hải sản Ốc Gái Bà Rịa là nhà hàng đặc sản hội tụ những món ăn tinh túy nhất của vùng biển Bà Rịa Vũng Tàu, những món ăn mà khách du lịch hay bất kỳ ai đã đếnBà Rịa Vũng Tàu thì cũng phải một lần ăn cho biết để rồi lưu luyến mãi. Nhà hàng Ốc Gái Bà Rịa  hội đủ những món ăn có tiếng như Bánh canh ghẹ, Ốc giác, Các món ăn chế biến từ hải sản,.. Các món ăn rất đặc trưng từ hương vị đến cách chế biến do người đầu bếp bản xứ thực hiện.

Nếu như Quý Khách đã từng đến VŨNG TÀU, hẳn sẽ dễ dàng cảm nhận ngay sự thân thiên, hiền hòa với một chút phóng khoáng nhưng đầy tinh tế trong tính cách người dân vùng biển. Sự nhiệt tình, hiếu khách của người dân sứ sở du lịch này cũng chính là tính cách của Ốc Gái Bà Rịa bởi ở đấy Quý thực khách sẽ cảm nhận được sự tinh túy gởi gắm trong từng món ăn từ người đầu bếp cũng như sự nhiệt tình phục vụ của nhân viên mà tất cả họ đến từ VŨNG TÀU.

Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
4:30 pm - 11:30 pm 4:30 pm - 11:30 pm 4:30 pm - 11:30 pm 4:30 pm - 11:30 pm 4:30 pm - 11:30 pm 4:30 pm - 11:30 pm 4:30 pm - 11:30 pm
  • Address 29 Nguyễn Văn Linh,Phước Nguyên,tp. Bà Rịa,Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí