Food & Drink

Nhà Hàng Cạn Ly Vũng Tàu Claim

0 / 5
Compare Add to favorites

Món nướng & Beer luôn là một gợi ý hấp dẫn cho mọi buổi tiệc cùng gia đình bạn bè của người Vũng Tàu. Tiên phong cho mô hình “Nướng & beer tươi”  đầu tiên tại xứ hoa lệ này , chuỗi nhà hàng Sườn Cây đã  định vị cho mình  là nơi hội tụ món nướng ngon đặc trưng  từ mọi miền, beer tươi mát lạnh và  không gian thoáng đậm cá tính,  đủ sức cuốn hút mọi tín đồ ẩm thực khó tính nhất cũng gật gù vừa ý.

Với đam mê nghiên cứu về ẩm thực trên toàn thế giới, Nhà Hàng Sườn Cây Vũng Tàu đã tích hợp cho mình những món nướng ngon mọi miền từ : Hàn quốc, Hongkong, Thái Lan…và Việt Nam. Để tạo được nét đặc biệt không thể nhầm lẫn trong ngành ẩm thực, món nướng Sườn Cây  hấp dẫn không chỉ bởi sự tươi ngon của thịt mà còn bởi các loại sốt ướp trái cây, tương đỏ, sake, …tạo nên sự đậm đà tinh tế kết hợp cùng sốt chấm dịu nhẹ mang gợi vị đặc trưng của từng món ăn.

Đến Thành phố Vũng Tàu xinh đẹp đừng quên ghé Nhà Hàng Sườn Cây Vũng Tàu, bên cạnh món Sườn Cây nướng cay, món đặc trưng từ những cây sườn được chọn lọc và tẩm ướp sốt cay đặc biệt, bạn cũng không nên bỏ qua món bò mỹ nướng, heo nướng,… cùng hàng loạt các món nướng đồng giá chỉ 78.000đ.  Tiếng lách tách của than đang cháy tại Nhà Hàng Sườn Cây Vũng Tàu, của những giọt mỡ đang tươm ra, quyện cùng hương thơm quyến rũ và một chút cay nồng từ ớt, , kết hợp cùng tháp beer tươi mát lạnh bên những người bạn thân tình-  tất cả làm nên một bữa tiệc nướng Sườn Cây đúng nghĩa.

Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
11:00 am - 11:00 pm 11:00 am - 11:00 pm 11:00 am - 11:00 pm 11:00 am - 11:00 pm 11:00 am - 11:00 pm 11:00 am - 11:00 pm 11:00 am - 11:00 pm
  • Address 422 Thống Nhất, phường 8, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí