Food & Drink

Nhà Hàng Bờ Sông Bà Rịa – Vũng Tàu Claim

0 / 5
Compare Add to favorites

Tạm gác lại những bộn bề lo toan của cuộc sống, khói bụi đô thị, thực khách đến với Nhà Hàng Bờ Sông Bà Rịa Vũng Tàuđể tận hưởng khung cảnh lãng mạn, yên bình mà nhà hàng mang đến.

Nhà Hàng Bờ Sông Bà Rịa Vũng Tàu Với diện tích 8000m2 nằm gần trung tâm TP.Bà Rịa, bao quát nhà hàng là không gian mở, thoáng mát với hàng cây xanh, bàn ghế gỗ, chòi lá mộc mạc, ao cá và chiếc xuồng nhỏ đó là một sự kết hợp hài hoà như đưa chính thực khách trở về với miền quê thanh bình. Ngoài việc được hoà mình cùng thiên nhiên, thực khách còn thật sự thư giản với hình thức câu cá giải trí và thưởng thức món ăn từ những thành quả mà mình câu được.

Sảnh chính của Nhà Hàng Bờ Sông Bà Rịa Vũng Tàu có sức chứa trên 200 khách là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thực khách muốn hoà mình vào không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Hoặc, phòng VIP dành cho thực khách muốn có một không gian riêng, ấm cúng với gia đình, bạn bè hay đối tác.

Nhà Hàng Bờ Sông Bà Rịa Vũng Tàu ra đời với tiêu chí: “hải sản tươi sống – giá cả phải chăng – hài lòng thực khách”. Đối với nhà hàng, ngoài nguồn nguyên liệu tươi ngon thì vệ sinh an toàn thực phẩm là điều rất quan trọng vì vậy chủ quán luôn khắt khe trong việc lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào. Và món ăn được chế biến từ bàn tay tài hoa đầy tâm huyết của những đầu bếp chuyên nghiệp.

Nhà Hàng Bờ Sông Bà Rịa Vũng Tàu còn hội tụ đủ những tinh hoa ẩm thực 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Menu luôn tạo sự khác lạ, phong phú sẽ đem đến cho thực khách nhiều trải nghiệm thú vị. Nhà hàng Bờ Sông được công nhận là 01 trong những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng năm 2014 với phong cảnh đẹp và món ăn hấp dẫn.

Điều đặc biệt là vào mỗi tối cuối tuần, Nhà Hàng Bờ Sông Bà Rịa Vũng Tàu còn phục vụ văn nghệ đờn ca tài tử, thực khách sẽ được thưởng thức những giọng hát ngọt ngào, mượt mà của ca sĩ, phần nào giúp thực khách gần gũi và hiểu rõ hơn về nét đẹp văn hoá người Việt

Bởi lẽ đó mà Nhà Hàng Bờ Sông Bà Rịa Vũng Tàu luôn là địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của thực khách bốn phương tìm vể.

logo Nha Hang Bo Song Ba Ria

Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
9:00 am - 11:00 pm 9:00 am - 11:00 pm 9:00 am - 11:00 pm 9:00 am - 11:00 pm 9:00 am - 11:00 pm 9:00 am - 11:00 pm 9:00 am - 11:00 pm
  • Address Quốc Lộ 51 - Phường Phước Hiệp - TP. Bà Rịa - Vũng Tàu

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí