Education

ANT – TRAINING Claim

0 / 5

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Và Dịch Vụ Đào Tạo ANT (ANT Education) ra đời trong bối cảnh nhu cầu về nhân sự chất lượng cao tại Việt Nam đang thiếu hụt trầm trọng trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng, toàn diện và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ trong thời đại Công Nghiệp 4.0. Cuộc cách mạng Công Nghiệp 4.0 này sẽ làm thay đổi xã hội, thay đổi cách chúng ta sống và là cuộc cách mạng về hình thái tích hợp công việc. Chúng ta sẽ bị bỏ lại phía sau nếu chúng ta không chuẩn bị một cách thông minh về khả năng thích ứng, trí tuệ, kỹ năng cũng như sự học hỏi của từng cá nhân để bắt kịp những thay đổi trong những năm sắp tới.

ANT Education thấu hiểu rằng, tương lai phải bắt đầu từ hôm nay bằng cách đưa các công nghệ Giáo dục hàng đầu và cập nhật tinh hoa kiến thức từ các nước có nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới đến cho những ai mong muốn tìm kiếm một tương lai tốt hơn.

ANT Education tự hào trong việc tư vấn nhiều chương trình mà phương pháp và công nghệ Giáo dục được chuyển giao từ nhiều Trường Đại học nổi tiếng thế giới như Thuỵ Sĩ, Anh Quốc, Úc, Liên Bang Nga và Singapore ở nhiều cấp độ chuyên nghiệp như Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các chương trình đào tạo dài hạn, ngắn hạn, đặc biệt là chương trình đào tạo Khởi Nghiệp Sáng Tạo theo tiêu chuẩn quốc tế – các khóa học thực tế và nâng cao mà các nước đang phát triển ngày càng áp dụng thành công và Việt Nam đang tiếp bước mô hình này nhằm phục vụ nhu cầu cho những ai cần lĩnh hội kiến thức hiện đại nhưng không có nhiều thời gian cho việc học tập chính thức. Khi đến với ANT Education, họ đều có thể tìm kiếm được cho mình ít nhất một văn bằng phù hợp để bổ sung vững chắc cho vị trí Lãnh đạo, Quản lý cấp cao hay sự thăng tiến trong sự nghiệp của họ.

ANT Education luôn tìm ra các giải pháp phù hợp với tất cả các tình huống để giải quyết một cách hiệu quả tất cả các nhu cầu và vấn đề phát sinh không chỉ cho cá nhân người học mà còn cho cả Doanh nghiệp. Đặc biệt với đội ngũ hỗ trợ học thuật trong suốt khoá học sẽ đem lại sự hài lòng về kiến thức cũng như khả năng ứng dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế.

Địa Chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Giao Châu, ố 102 A, Phường 4, Thành Phố Vũng Tàu
Điện Thoại: 0254 3629 5678
Hotline: 0911 033 155
Email: info@ant-training.com

  • Time from 07:00 AM
  • Time to 10:00 PM
  • Address Lầu 3 Tòa nhà Giao Châu, ố 102 A, Phường 4, Thành Phố Vũng Tàu

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí