Phương tiện di chuyển luôn là một trong những vấn đề khiến bạn băn khoăn nhất khi đi du lịch. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng chuyến đi của mình vì đã có dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ Vũng Tàu

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ tại Vũng Tàu

Du lịch bằng xe máy sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời. Nhờ tính linh động bạn có thể vi vu đến bất cứ đâu, kể cả những đoạn đường nhỏ mà ô tô phải “đầu hàng”. Ngoài ra bạn còn có thể chủ động với chuyến đi và tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí.

cho thue xe may vung tau

Cho Thuê Xe Máy Giá Rẻ Vũng Tàu – Anh Cần

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ Vũng Tàu nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách. Chúng tôi cam kết  “Đúng xe, đúng giá và đúng hẹn”. Giá chỉ từ 80.000đ – 150.000đ / 24h. Với tiêu chí khách hàng là trên hết cho thuê xe máy giá rẻ Vũng Tàu có những dịch vụ ưu đãi và miễn phí như :

  • Giao xe miễn phí đến tận nơi cho khách hàng trong 10 phút
  • Tặng 1 lít xăng
  • 2 Nón bảo hiểm
  • Tư vấn du lịch miễn phí
cho thue xe may gia re vung tau

Cho thuê xe máy giá rẻ Vũng Tàu

Cho thuê xe máy giá rẻ Vũng Tàu mong muốn sẽ đem lại cho bạn những tiện ích nhất khi bạn đến công tác hoặc du lịch Vũng Tàu với 100 chiếc đủ loại xe máy đời cao chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ : 139/16 Phan Chu Trinh, Phường 2, TP Vũng Tàu

Hotline : Anh Cần – 09079607390936436606

Website : https://www.thuexemayvungtau.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/chothuexemayotaivungtau/?ref=bookmarks

Google Map : Anh Cần Cho Thuê Xe Máy Tại Vũng Tàu 

cho thue xe gia re vung tau

Dịch vụ Cho thuê xe máy giá rẻ Vũng Tàu : https://www.thuexemayvungtau.vn/cho-thue-xe-may-gia-re-vung-tau-0907960739-0936436606/