Business

Công Ty TNHH Nội Thất Đất Việt Verified

0 / 5
Compare Add to favorites

Được thành lập vào năm 2009 và là tiền thân của công ty TNHH Đào Lê, Nội thất Đất Việt đã trải qua quá trình phát triển gần 10 năm trên con đường thực hiện hóa ước mơ trở thành một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực thi công và cung cấp đồ trang trí nội thất cho nhà hàng khách sạn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản cùng các kiến thức chuyên sâu về ngành xây dựng trang trí nội thất, giàu kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm cuộc sống, chúng tôi luôn mở rộng, đi lên để nuôi dưỡng khát vọng mang lại những công trình lớn, những hình ảnh đẹp về Đất nước và con người Việt Nam.

Nguyện đồng hành cùng khách hàng trên con đường kinh doanh, chúng tôi cam kết thường xuyên cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, cùng mức giá cạnh tranh nhằm phục vụ lợi ích của các doanh nghiệp, giữ vững niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn thực hiện và sẵn lòng ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực, cống hiến của mỗi cá nhân và tập thể trong thành công của Công ty. Đặc biệt, Nội thất Đất Việt luôn trân trọng những giá trị đóng góp cho sự thịnh vượng của quốc gia.
Chúng tôi thành tâm cảm ơn sự ủng hộ của quý vị trong thời gian qua và mong ước tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác bền vững trong tương lai.

 

 

 

Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
8:00 am - 7:00 pm 8:00 am - 7:00 pm 8:00 am - 7:00 pm 8:00 am - 7:00 pm 8:00 am - 7:00 pm 8:00 am - 7:00 pm 8:00 am - 7:00 pm
  • Address Địa Chỉ: 42 đường 30/4, F 9, TP Vũng Tàu

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí