Business

BẤT ĐỘNG SẢN THIỆN NHÂN Claim

0 / 5
Compare Add to favorites

1- Giá trị nhà đất cao có đi liền với hiệu quả khai thác?

Hiệu quả khai thác sẽ phản ánh phần nào giá trị thật của một căn nhà phố. Nghĩa là nhà đầu tư có thể căn cứ vào tính thương mại như giá trị kinh doanh, giá trị khai thác cho thuê dài hạn của một căn nhà phố để xác định hiệu quả khai thác của căn nhà phố này.

Nếu giá căn nhà phố quá cao nhưng khả năng khai thác lại thấp thì điều này có nghĩa tài sản này đang bị thổi phồng giá trị so với thực tế. Còn trong trường hợp bất động sản đang được cho thuê với lợi suất cao hơn gửi ngân hàng và là mức giá ổn định thì nhà đầu tư lúc này hãy tiến hành kiểm tra tính pháp lý trước khi mua vào. Nhà đầu tư có thể so sánh hiệu quả khai thác kinh doanh của căn nhà phố cần mua với các bất động sản tương đồng đang hoạt động tại cùng khu vực.

2- So sánh và đàm phán là 2 việc không thể thiếu khi kiểm tra giá trị nhà phố có bị sốt ảo về giá không

Trước khi bước vào đàm phán, việc quan trọng đầu tiên của nhà đầu tư chính là phải tiến hành điều tra giá của bất động sản tương đồng với căn nhà phố cần mua tại khu vực. Nhà đầu tư có thể so sánh giá của căn nhà cần mua với ít nhất 3 vị trí bất kỳ trong khu vực sau đó tìm ra giá trung bình. Nếu nhà đầu tư vẫn chưa an tâm thì có thể tiến hành so sánh với 5 đến 10 vị trí. Tuy nhiên, để quá trình tham chiếu thu được kết quả chính xác, nhà đầu tư cần phải tiến hành tìm ra càng nhiều mẫu so sánh càng tốt vì lúc này độ chính xác sẽ tăng cao. Sau khi hoàn tất quá trình so sánh, nhà đầu tư hãy tự tin bước vào việc đàm phán.

 

 

 

Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
12:00 am - 12:00 am 12:00 am - 12:00 pm 12:00 am - 12:00 am 12:00 am - 12:00 am 12:00 am - 12:00 am 12:00 am - 12:00 am 12:00 am - 12:00 am
  • Address 60 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí