VỀ CÔNG TY TNHH ASAS VT

Kiến tạo một doanh nghiệp du lịch nói chung hay một doanh nghiệp Khách sạn – Resort nói riêng là một công việc khó khăn và phức tạp, với hàng loạt các tính chất đặc thù của một ngành dịch vụ thời thượng phải luôn luôn tự đổi mới chính mình để tồn tại và phát triển, đặc biệt là dưới sự tác động mạnh mẽ và toàn diện của cuộc cách mạng Lần Thứ Tư – cuộc cách mạng 4.0.

Đối với một Khách sạn hay Resort, từ việc chọn vị trí, lên ý tưởng về thiết kế, tính toán suất đầu tư, giám sát thi công và lắp đặt trang thiết bị chuyên dụng, xác định hệ thống dịch vụ và sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường mục tiêu & khách hàng mục tiêu, cho đến việc xây dựng bộ máy nhân sự, vận hành & quản lý kinh doanh hiệu quả…đều là những công việc cần có bàn tay và khối óc của các chuyên gia thành thạo công việc.

Một thương hiệu mạnh, ngoài cơ sở vật chất hoàn thiện thì con người quản lý & điều hành có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng là vô cùng quan trọng mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể có được.

ASAS VT Co.LTD sẽ hỗ trợ và gánh vác toàn bộ các khó khăn nói trên cho tất cả các nhà đầu tư muốn khởi tạo một doanh nghiệp Khách sạn – Resort đẳng cấp.

Được tập hợp bởi các chuyên gia và chuyên viên lâu năm trong nghề với học vấn chuyên ngành bài bản và quá trình hành nghề lâu năm, chúng tôi có đầy đủ năng lực & khả năng thỏa mãn mọi nhu cầu khó tính nhất của quý vị trong lĩnh vực chuyên môn của mình ở mọi địa bàn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

 

 

Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
8:00 am - 5:00 pm 8:00 am - 5:00 pm 8:00 am - 5:00 pm 8:00 am - 5:00 pm 8:00 am - 5:00 pm 8:00 am - 5:00 pm 8:00 am - 5:00 pm
  • Address Phòng giao dịch:174 Hoàng Hoa Thám,P.2, TP.Vũng Tàu

Post New Review

Đt-360s Đăng ký thành viên, quảng bá hoàn toàn miễn phí
Bạn cần quảng bá địa điểm, sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình?
Hãy trở thành thành viên & đăng ký địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hoàn toàn miễn phí